Đã vận hành thành công nước thải cá hấp

Khi nói đến ngành nươc thải thủy sản, người ta nghĩ đến nồng độ ô nhiễm cao và khó xử lý. Trong những năm gần đây, ngành thủy sản phát triển mạnh mẽ, xuất khẩu nhiều các nước châu âu, mỹ, nhật….

Như chúng ta đã biết trong quá trình chế biến nguồn ô nhiễm là thành phần đạm cao, dầu mỡ cao, COD thường 15000 – 20000mg/l. Điều này ảnh hưởng đến các công tình phía sau.

Trước tình hình đó, đội ngũ của chúng tôi đã căn cứ vào tình trạng của hệ thống. Để đưa ra được phương án tốt nhất là điều không hề dễ dàng. Vì phải đáp ứng được các tiêu chí:

+ Chất lượng sản phẩm, hiệu suất cao.

+ Vận hành dễ dàng, chi phí đầu tư vừa phải.

Và đây là hình ảnh hố thu nước thải của nhà máy:

Và đây là hình ảnh sau khi chúng tôi lắp đặt, và được quý khách hàng đầu tư.

 

 

Và cuối cùng thành quả tuyệt vời mà chúng tôi nhận được, không chỉ là sự thành công của sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp mà chúng tôi đón nhận nụ cười tươi và ánh mắt hài lòng của quý khách hàng.

Chúng tôi cảm thấy hành phúc vì công việc tôi làm có ích cho cộng đồng và xã hội, đóng góp một phần nhỏ chung tay bảo vệ môi trường cho tương lai.

Và khi quý công ty gặp khó khăn trong quá trình vận hành hệ thống, Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG PHÚC KHANH

Tầng 3 Toà Nhà An Phú 117-119 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 090 7569056 Mr Toàn – 0933 140 939 Mr Khánh

086 5887739 Mr Anh

Email: duongduykhanh939@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *