ĐÃ VẬN HÀNH THÀNH CÔNG HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI NGÀNH BIA

Bia đang ngày càng là thức uống quan trọng, mà trong những buổi tiệc, những ngày lễ hội, mỗi lần tụ hội bạn bè hay người thân không thể thiếu. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, đã có hàng loạt nhà máy, xí nghiệp sản xuất bia ra đời với nhiều mẫu mã và nguồn vị khác nhau.

Tuy là đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng nhưng việc nước thải sản xuất thải ra từ ngành công nghiệp này cũng đang là một vấn đề nhức nhối.

Đặc trưng của ngành công nghiệp sản xuất nước giải khát nói chung, và ngành công nghiệp sản xuất bia nói riêng có lượng nước thải phát sinh cao, TSS cao, COD, BOD, Nito, Photpho cao, pH cao…….., đồng thời, do trong nước thải chứa nhiều chất dinh dưỡng nên lượng vi khuẩn trong nước thải cao.

Ngoài ra, trong nước thải có nồng độ mùi hoa bia và cồn cao, ảnh hưởng rất nhiều đến môi trường xung quanh.

Trước bài toán đó, chúng tôi đã thành công trong việc thiết kế và chuyển giao công nghệ cho quý công ty. Hệ thống này có ưu điểm: Hiệu quả xử lý cao, chi phí vận hành thấp, dễ dàng trong công tác quản lý và vận hành hệ thống xử lý nước thải.

Đây là đứa con tinh thần của chúng tôi. Đứa con này, đã đem lại nụ cười trên môi và sự hài lòng của quý khách hàng. Chúng tôi rất vui mừng và trân trọng điều đó.

Kết quả đạt được đúng như thiết kế ban đầu đã đặt ra, là đạt cột A, QCVN40:2011/BTNMT.

Và khi quý công ty gặp khó khăn về hệ thống xử lý nước thải, Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có chất lượng và dịch vụ tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG PHÚC KHANH

Tầng 3 Toà Nhà An Phú 117-119 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 090 7569056 Mr Toàn – 0933 140 939 Mr Khánh

086 5887739 Mr Anh

Email: duongduykhanh939@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *